Chính sách giao hàng

1.  DỊCH VỤ ÁP DỤNG :

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng và các thiết bị khác tại Ziki có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

 

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

2.1. Giao hàng trong nội thành :

– Miễn phí vận chuyển đối với các quận nội thành

2.2 . Giao hàng ngoại thành và các tỉnh :

–  Phí vận chuyển với các quận, huyện ngoại thành nhân viên của Ziki sẽ thỏa thuận với khách hàng

–  Phí vận chuyển các tỉnh sẽ tính theo cước bưu điện

Lưu ý : Khách hàng vui lòng thanh toán chi phí đổi trả hàng và chi phí vận chuyển phát sinh (nếu có).

 

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG :

Các đơn hàng mua thông thường trong ngày( không có ưu đãi giá) trong phạm vi 20Km : sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quí khách.

Các đơn hàng mua theo giá thông thường ( không có ưu đãi giá), trước 19h00 trong phạm vị 20Km : sẽ được xử lý đơn hàng và giao hàng trong buổi tối cùng ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quí khách.

Các đơn hàng mua theo giá thông thường ( không có ưu đãi giá), sau 19h00: sẽ được phục vụ vào ngày hôm sau hoặc tùy theo tình hình của đội giao nhận Ziki tại thời điểm đặt hàng.

– Trong một số trường hợp khách quan Ziki có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng 090.814.8666 của Ziki để nhận trợ giúp.

 

4. ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, Ziki sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

 

5. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Ziki hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Ziki đến quí khách

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng : 090.814.8666

– Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa Ziki không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Ziki đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan

 

6. Phí vận chuyển (Ship hàng):

Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội

Phí ship ngoại tỉnh:

– Chuyển phát nhanh và chuyển phát tiết kiệm tính theo bảng giá vận chuyển của Shipchung.vn

– Khách hàng chuyển khoản cho Ziki sẽ chỉ phải trả chi phí vận chuyển

– Khách hàng thanh toán tại nhà, ngoài phí vận chuyển sẽ phải nộp thêm 15.000đ đến 20.000đ chi phí thu hộ theo quy định của Shipchung.vn

– Quý khách lưu ý: Phí vận chuyển và phí thu hộ do bên shipchung tính và thu tiền. Ziki không tính thêm bất cứ chi phí nào ngoài việc bán sản phẩm.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi
Siêu thị Dcom 3G – Chuyên các loại dcom 3g chính hãng, giá rẻ, bắt sóng khỏe
Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ OBC
Hotline: 0988.42.45.44 - 0962.621.622
Địa chỉ: 42 ngõ 554 Trường Chinh - Hà Nội
919 Âu Cơ, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú - Hồ Chí Minh
Email: phuong3g@obc.vn
Copyright © 2010 - 2017 dcom 3g.net
Giao diện hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome và Cốc Cốc