Chính sách giao hàng

Thông tin chung

Ziki có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng, yêu cầu tư vấn của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại để tư vấn thêm cho quý khách.

 

 

Hình thức thanh toán

 

Nhân viên Ziki sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu đăng kí dịch vụ của quý khách. Hình thức này áp dụng trên toàn quốc.

Lưu ý: Khi bạn thanh toán trực tiếp

Nhân viên giao hàng của Ziki hoặc nhân viên của dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ giao hàng đến địa chỉ quý khách đã yêu cầu và sẽ đưa cho quý khách hóa đơn thanh toán. Nếu quý khách ở không ở Hà Nội sẽ phải thanh toán thêm 15.000đ tiền phí thu hộ của dịch vụ chuyển phát nhanh và kèm theo đó là phí vận chuyển, phí vận chuyển sẽ được Ziki gọi điện thông báo cho quý khách tùy theo mức giá của bên dịch vụ chuyển phát.

 

 

Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào tài khoản của Ziki:

Lưu ý: Khi bạn thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng
Sau khi thanh toán, để chúng tôi có thể cung cấp ngay dịch vụ cho Quý khách mà không cần chờ đợi thêm thời gian tiền được chuyển, Quý khách chỉ cần scan biên lai hoặc giấy ủy nhiệm chi và gửi vào địa chỉ email dcom3g.net@gmail.com, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay cho Quý khách khi nhận được email và xác nhận việc thanh toán là chính xác.

 

 

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi
Siêu thị Dcom 3G – Chuyên các loại dcom 3g chính hãng, giá rẻ, bắt sóng khỏe
Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ OBC
Hotline: 0988.42.45.44 - 0962.621.622
Địa chỉ: 42 ngõ 554 Trường Chinh - Hà Nội
919 Âu Cơ, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú - Hồ Chí Minh
Email: phuong3g@obc.vn
Copyright © 2010 - 2017 dcom 3g.net
Giao diện hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome và Cốc Cốc